เราจะดูคอมตั้งโต๊ะแบบใหม่กันและราคาถูก

ถ้าเป็นเมื่อในอดีตนั้นเราต้องใช้คอมพิวเตอร์แบบเป็นจอนูนและต้องเป็นตู้เหลี่ยมของ cpu ซึ่งอาจจะทำให้เรานั้นดูเปลืองเนื้อที่แต่ว่าด้วยเดี่ยวนี้นั้นได้มีการเปลี่ยนแปลงในการที่เรานั้นพัฒนาดีไซน์ที่สวยและก็ไม่แพ้โน๊ตบุ๊คนั้นเลยเพราะว่ามีความบางจอนั้นใหญ่

ส่วนคนที่ทำงานในออฟฟิตนั้นก็จะได้คอมที่สวยดีไซน์ที่ดีที่เรานั้นเรียกว่า  All in one ที่รวมคอมพิวเตอร์และหน้าจอนั้นเอาไว้ในจอเดียว ซึ่งเรานั้นสามารถที่จะให้งานได้สะดวกยิ่งขึ้นและมีภาพที่คมชัดและเดี่ยวนี้การที่เรานั้นมีคอมพิวเตอร์เอาไว้ในบ้านนั้นไม่แค่การทำงานแต่ว่ายังเป็นเครื่องที่สามารถตบแต่งบ้านได้อีดด้วย ซึ่งวันนี้เรานั้นจะมาบอกคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะแบบว่าราคานั้นถูก

แต่เรานั้นเชื่อว่าสวยและใช้งานได้อย่างครบครันมาในรูปแบบว่า All in one ที่เรานั้นหาซื้อได้ทั่งไป และแถมยังลง windows 10 ขอแท้อีกด้วยซึ่งวันนี้จะมีรุ่นอะไรบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ 

  1. Lenovo ideacentre aio 520   ซึ่งตัวนี้อาจจะเป็นตัวที่แรงมากที่สุดและอาจจะเป็นตัวที่ดีที่สุดที่ตอนนี้เรานั้นหาได้เพราะว่า Ram มากถึง 8 Gb ที่เยอะที่สุดที่เรานั้นได้ทำการลิสต์เอาไว้เพราะว่าจะช่วยให้คุณนั้นได้เปิดโปรแกรมทำงานพร้อมกันได้หลายอย่างในราคาประมาณ 17,990 บาท ซึ่งในตัวนี้เป็นคอมที่ตั้งโต๊ะที่มีราคานั้นถูกแต่มีความสวยงามที่โดดเด่นอีกด้วยที่มาในรูปแบบ All in one ที่ไม่ต้องต้องมีตู้เหลียมนั้นให้เกะกะสายตา 
  2. Lenovo ideacentre Aio520 เป็นเพียง 2 รุ่นที่มีหน้าจอ touch screen ใช้ทำงาน หรือว่าพนักงาน ใช้กับ Point of saie ก็ง่ายซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะที่ขนาดหน้าจอใหญ่ที่สุดในลิสต์ ซึ่งใหญ่ถึง 23.8 นิ้วถ้าใช้งาน interactive Ram 4 Gb ก็เพียงพอ แต่ถ้าใช้ส่วนตัวก็น่าจะเพิ่ม Ram เป็น 8 Gb ที่อาจจะได้ เพราะว่าเป็นสิ่งที่คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะตัวนี้นั้นโดดเด่นอย่างมากเพราะว่าไม่ใช่แค่เพียงที่มีหน้าจอ 24 นิ้วเพียงเท่านั้นแต่เป็น intel  optane 16 Gb ที่เก็บข้อมูลเร็วสายฟ้าฟาดแบบ ssd 
  3. Acer Aspire c20-830    ตัวนี้นั้นก็มากับเทคโนโลยีที่ปกป้องดวงตาจากความเมื่อยล้าแต่ว่าตัวนี้จะเป็นจอที่เล็กลงมากว่าสองตัวนั้นจอภาพนั้นจะอยู่ที่ 19.5  ซึ่งก็ไม่เล็กไม่ใหญ่กว่าโน๊ตบุ๊คทั้งหมด และด้วยราคาที่น่าสนใจมากเรื่องประสิทธิภาพตัวนี้สูงมา กับ CPU ปรหยัด Intel Pentium J5005 บน Ram 4 GBและก็ Harddisk ที่ 500 GB ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะสำหรับงานที่ไม่หนักหรือว่าเป็นงานแอดมิน ด้วยดีไซน์บอดี้และขาตั้งคล้าย  imac 
เราจะดูคอมตั้งโต๊ะแบบใหม่กันและราคาถูก