โปรแกรม ปรับพฤติกรรมการกิน

โปรแกรม ปรับพฤติกรรมการกิน โลกของเรานั้นพัฒนาก้าวหน้าไปอยู่ตลอดเวลา  และมีการนำเอาเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่มีความทันสมัยเข้ามาใช้ ในการดำเนินชีวิตประจำวันเพิ่มมากยิ่งขึ้น ทำให้อะไรหลายๆอย่างเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว จนในบางครั้งเราเองก็ตามไม่ทัน 

ถ้าหากว่าเราไม่ศึกษาเรื่องราวต่างๆเหล่านี้เอาไว้อยู่ตลอดอย่างไรก็ตามสิ่งที่เรากำลังจะถึงเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับ Application  ที่เราเรียกมันว่า Facebook ซึ่งด้านมืดดังกล่าวทำไมเราถึงหยิบยกขึ้นมาพูด ไปทำความรู้จักเกี่ยวกับมันพร้อมกันเลย

มีหลายสิ่งหลายอย่างต่างๆมากมาย ที่มีการบันทึกข้อมูลจากผู้ใช้สื่อออนไลน์ และปัจจุบันเรา ก็ทราบดีว่า บนโลกของเราเต็มไปด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆมากมาย

  ที่มีความทันสมัยซึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จักในวันนี้นั้น  เป็น Application ยอดฮิต ที่ใครหลายคนต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี  แน่นอนว่าหลายคนอาจจะยังไม่รู้จักด้านมืด ของแอพพลิเคชั่นดังกล่าวนี้มาก่อน ซึ่งสิ่งที่เรากำลังจะพูดถึงเป็นด้านมืดของ Application ที่เราเรียกมันว่า Facebook ด้านมืด

และแน่นอนด้านมืด ดังกล่าวก็คือพฤติกรรมการกินนั่นเอง ในปี 2014 มหาวิทยาลัยแห่งรัฐฟลอริดา ได้เปิดเผยผลงานวิจัยฉบับหนึ่งที่ได้มาจากการศึกษากลุ่มตัวอย่าง ที่เป็นหญิงสาวจำนวน 960 คน ซึ่งพบว่าผู้หญิงที่เล่น Facebook มากเกินไปมีแนวโน้มจะเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการกินอาหารเพิ่มขึ้น

อันเป็นผลมาจากการเกิดข้อเปรียบเทียบ ระหว่างตัวเองกับลูกค้าของคนอื่นใน Facebook  จนทำให้เกิดความไม่พึงพอใจในรูปร่างของตัวเอง และต้องการแสดงให้คนอื่นเห็นว่า ตัวเองก็สามารถมีรูปร่างดีเช่นนั้นได้  ซึ่งคนที่มีความรู้สึกแบบนี้ก็มีแนวโน้มสูงมาก

  ที่จะเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการกินอาหารอะไรต่างๆเพิ่มมากขึ้น และแน่นอนว่า การเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมย่อมมีสองด้าน  การเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการกินอาหารที่ว่านี้  ก็ยังมีทั้งแบบที่ดีและไม่ดี บางคนเลือกใช้วิธีการควบคุมอาหารตามหลักโภชนาการ

จึงอยากให้พวกเรามีสุขภาพดีและแข็งแรง  แต่บางคนเลือกใช้วิธีการลดอาหารหรือไม่ก็กินยาลดความอ้วน แต่แน่นอนวิธีนี้น่าจะนำไปสู่การเจ็บป่วยได้ แน่นอนว่านอกจากพฤติกรรมการกินที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้น  เกี่ยวกับ Application ของ Facebook ก็ยังมีอะไรอีกมากมาย

ที่คุณเองอาจจะยังไม่เคยได้รับรู้มาก่อน  แน่นอนว่าไม่ว่าจะเป็น Application อะไรก็ตาม ที่มีการพัฒนาขึ้นมา นอกจาก  facebook แล้ว ก็ล้วนแล้วแต่มีด้านมืดของตนเอง  ที่ไม่ได้เปิดเผยออกมาให้ผู้ใช้งานได้รับรู้กัน  แน่นอนว่าสิ่งที่เราได้กล่าวมาข้างต้นก็เป็นเพียงส่วนเล็กๆน้อย  ถ้าหากคุณสนใจที่จะหาความรู้จาก Application ของ Facebook เพิ่มเติมก็สามารถศึกษาค้นหาข้อมูลได้ผ่านอินเตอร์เน็ต

 

สนับสนุนโดย.    สล็อต ufabet แตกง่าย

โปรแกรม ปรับพฤติกรรมการกิน