ที่มาของ Intel

ในโลกสมัยใหม่มีอะไรที่เกิดขึ้นมากมาย ซึ่งแน่นอนว่าเราทุกคนต่างก็ยอมรับของสิ่งต่างๆที่เปลี่ยนแปลงไปบนโลกใบนี้  เราไม่สามารถที่จะควบคุมมันได้ ที่มาของ Intel  เพราะว่าสิ่งต่างๆล้วนแล้วแต่เป็นไปตามวิวัฒนาการของแต่ละยุคแต่ละสมัย  เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมในปัจจุบันนี้ 

ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่เราทุกคนควรจะต้องทำความรู้จัก  และศึกษามันเอาไว้เป็นอย่างมากไม่ว่าคุณจะเกิดในยุคไหนแต่ในยุคปัจจุบันนี้เราไม่สามารถที่จะขาดเทคโนโลยีได้เลยก็ว่าได้ 

แน่นอนว่าในโลกปัจจุบันนี้มีหลายสิ่งหลายอย่าง  ที่เปลี่ยนแปลงไปแล้วก็มีหลายสิ่งหลายอย่างมากมายที่เกิดขึ้นมาด้วยเช่นเดียวกัน  อย่างไรก็ตามสิ่งที่เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักในวันนี้มันเกี่ยวข้องกับบริษัทแห่งหนึ่ง   ที่เป็นบริษัทที่ให้บริการในด้านของการขาย CPU นั้นเอง CPU เป็นอุปกรณ์อีก 1 ชิ้น

ที่มีความจำเป็นอย่างมาก   สำหรับเรื่องราวที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จัก  มันเป็นเรื่องราวของที่มาของบริษัทที่มีชื่อว่า Intel บริษัท Intel ก่อตั้งขึ้นโดยชาย 2 คนและบริษัท Intel  ก็ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 1968 โดยที่พวกเขาได้รับเงินทุนสนับสนุน  มาจากนักลงทุนท่านหนึ่ง 

ที่เขาสามารถระดมทุนมาใช้สำหรับการก่อตั้งบริษัทได้มากถึง 2 ล้านเหรียญสหรัฐ  โดยที่สินค้าตัวแรกที่ทางบริษัทพัฒนา  และนำออกมาจำหน่ายและ SRAM รุ่น 3101

ที่มีความเร็วและประสิทธิภาพ  ดีกว่ายี่ห้ออื่นถึง 2 เท่าแต่ว่ารายได้ในปีแรกของบริษัทอาจจะยังไม่ได้มากมายสักเท่าไหร่นะ  แต่จากนั้นชื่อของ Intel ก็เป็นที่รู้จักมากขึ้นซึ่งในปี 1971 ทางบริษัทได้เริ่มต้นผลิต CPU หรือชิปประมวลผลของตัวเองขึ้นมา

  ซึ่งถือได้ว่าเป็นก้าวสำคัญที่ยิ่งใหญ่ของบริษัทและสามารถต่อยอดจนทำให้บริษัทเติบโตมากขึ้นกลายเป็นบริษัทชั้นนำของโลกอย่างทุกวันนี้นอกจากจุดเริ่มต้นของบริษัทแห่งนี้   แล้วมันก็ยังมีเรื่องราวต่างๆมากมาย  ไม่ว่าจะเป็นสินค้าที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับบริษัทแห่งนี้ 

ซึ่งแน่นอนว่าถ้าหากคุณได้ลองศึกษาดูจริงๆแล้ว  ก็บริษัทดังกล่าวกว่าที่จะก่อตั้งขึ้นมาได้และกว่าที่จะประสบความสำเร็จมากมาย  ผู้คนทั่วโลกต่างก็ยอมรับพวกเขาก็ผ่านอะไรมาไม่น้อยเลยทีเดียวต้องแก้ปัญหาต่างๆมากมายอยู่ตลอดเวลา  ยิ่งในช่วงแรกของการก่อตั้งบริษัทพวกเขาก็มีปัญหาให้เข้ามาแก้อยู่เรื่อยๆไม่มีสิ้นสุด  

แน่นอนว่ายิ่งเป็นในยุคของเทคโนโลยีบริษัทแห่งนี้  จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและคุณภาพของสินค้าที่ผู้เข้าผลิตออกมาก็ได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับของลูกค้า  และฐานของลูกค้าก็มีความมั่นคง  ดังนั้นแล้วบริษัทดังกล่าวจึงได้รับความเชื่อถือเป็นอย่างมาก

 

สนับสนุนโดย.    ufabet บาคาร่า

ที่มาของ Intel