ยอดขายของลัมโบกินี่

อย่างที่ทุกท่านก็ทราบกันดีแล้วว่าลัมโบกินี่นั้น  เป็นบริษัทที่ผลิตรถยนต์ซุปเปอร์คาร์มากมายแน่นอนว่าพวกเขาประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ในแต่ละปีก็ขายซุปเปอร์คาได้หลายคัน

  ซึ่งแต่ละคันก็มีราคาที่สูงมากๆ ถ้าคุณได้ลองศึกษาเรื่องราวต่างๆเหล่านี้ดูแล้ว  ก็คงจะรับรู้ว่าทำไมรถซุปเปอร์คาร์ถึงมีราคาที่แพงกว่ารถอื่นๆแน่นอนว่าทางเราจะพูดถึงรถยนต์นั้น  เป็นเทคโนโลยีก็คงจะไม่ใช่เรื่องที่แปลกแล้ว  ก็เกินจริงอะไรมากนะว่าภายในรถคันหนึ่ง

  มันมีการนำเทคโนโลยีเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องไม่น้อยเลยทีเดียวในวันนี้เรื่องราวที่เรากำลังศึกษาถึง มันจะเกี่ยวข้องกับอะไรและน่าสนใจมากน้อยแค่ไหนที่ทำความรู้จักพร้อมกันเลย 

สิ่งที่น่าสนใจที่เกิดขึ้นมามากมายบนโลกของเรา  แน่นอนว่าเรื่องราวที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจมากๆการที่เราลงทุนอะไร  สิ่งที่เราหวังอยากจะได้ตอบแทนกลับมานั้นก็คือผลกำไรและสิ่งที่ทำให้ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำนั่นเอง  ซึ่งในวันนี้สิ่งที่เราจะพูดถึงมันก็เป็นเรื่องราวของยอดขายของลัมโบกินี่ 

จากผู้ผลิตรถแทรกเตอร์สู่การเป็นผู้ผลิตรถซุปเปอร์คาร์ชั้นนำของโลกโดยที่ในปี 2018 ที่ผ่านมาพวกเขาสามารถขาย Lamborghini ได้มากถึง 5750 คันคิดเป็นรายได้ 1,600 ล้านเหรียญสหรัฐหรือประมาณ 4 หมื่นแปดพันแปดร้อยล้านบาท 

และในส่วนของปี 2019 นี้แม้จะยังไม่มีการเปิดเผยตัวเลขอย่างเป็นทางการแต่พวกเขาได้ประมาณการณ์ว่า  น่าจะขายได้ระหว่าง 8 000 คันซึ่งน่าจะเป็นเงินจำนวน 1920 ล้านเหรียญสหรัฐหรือประมาณ 500 พันห้าร้อยหกสิบล้านบาท  แน่นอนว่านี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวแรงที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

เพราะ อย่างที่ทุกคนก็ทราบกันดีในช่วงการก่อตั้งบริษัทลัมโบกินี่  ยุคแรกเริ่มนั้นทางลัมโบกินี่ไม่ได้สร้างรถสปอร์ตเลย  แต่ด้วยเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้ลัมโบกินี่เปลี่ยนไปตลอดกาลและก็ได้นานว่าการเปลี่ยนแปลงในครั้งนั้น

  มันทำให้ลัมโบกินี่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในการผลิตรถซุปเปอร์คาร์ออกมาสู่สายตาผู้คนทั่วโลก  และแน่นอนว่าลัมโบกินี่  เป็นอีกรถยนต์ซุปเปอร์คาร์ 1 รุ่นที่ได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วโลก  ถึงแม้ว่ามันจะมีราคาที่แพงแค่ไหนมันก็คุ้มค่าต่อการที่เราจะลงทุนกับมันอย่างไรก็ตามเรื่องราวของลัมโบกินี่ 

ยังมีอะไรให้เราได้ศึกษาและเรียนรู้อีกมากมายโดยเฉพาะวิธีการรับมือกับปัญหาต่างๆที่เข้ามาภายในบริษัท  ที่บริษัทขยายตัวใหญ่เพิ่มมากขึ้นเท่าใด ก็มีปัญหาเข้ามามากมายขนาดนั้นการที่พวกเขาประสบความสำเร็จใด  ในการผลิตรถซุปเปอร์คาร์  ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจ

โดยถึงแม้ว่าที่นี่จะไม่ได้บอกว่ารถยนต์ผลิตยังไง  แน่นอนการที่เราได้ศึกษาเรื่องราวข้อผิดพลาดความสำเร็จของบริษัทยักษ์ใหญ่ต่างๆเหล่านี้เอาไว้นั้น  เป็นสิ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวเพราะว่ามันเป็นวิชาชีวิตที่ไม่สามารถหาได้จากไหนถ้าหากว่าเราไม่ศึกษาเอง

 

สนับสนุนโดย.    ufa สล็อตแตกบ่อย

ยอดขายของลัมโบกินี่