ฮั่วเซ่งเฮงเปิดตัวแอพพลิเคชั่น Gold Now สำหรับบุกตลาดนักลงทุนทองคำ

ขึ้นชื่อคำว่าฮั่วเซ่งเฮงนั้นเชื่อว่าหลายคนนั้นย่อมเคยได้ยินชื่อและรู้จักกันเป็นอย่างดีและบางคนอาจจะเคยเข้าไปใช้บริการกันมาบ้างแล้ว

เพราะว่าฮั่วเซ่งเฮงนั้นเป็นชื่อคลังเครื่องหมายทางการค้าที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับเรื่องของการค้าขายทองคำนั่นเอง  เรียกได้ว่าฮั่วเซ่งเฮงนั้นทำธุรกิจการค้าขายทองคำนั้นเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทยเลยทีเดียว

        อย่างไรก็ตามเมื่อไม่นานมานี้เองทางฮั่วเซ่งเฮงได้ตอบย้ำการเป็นผู้นำด้านธุรกิจทองค้าขายทองคำโดยการเตรียมที่จะมีการบุกตลาดนำเทคโนโลยีใหม่ๆมาใช้ในการซื้อขายทองคำสำหรับนักลงทุนยุคใหม่ซึ่งปรากฏการณ์ดังกล่าวนั้นก็คือการที่ฮั่วเซ่งเฮงนั้นได้มีการผลิต Application

ตัวหนึ่งออกมาซึ่งมีการเปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้ Application ดังกล่าวนั้นได้มีการระบุว่าจะมีการถูกนำมาใช้ในการลงทุนซื้อขายทองคำเรียกว่าเป็นการบุกเบิกตลาดทองคำสำหรับคนยุคใหม่นั่นเองด้วย Application ดังกล่าวมีชื่อเรียกว่า Gold   Now 

       สำหรับแอปพลิเคชัน  Gold   Now  การเปิดตัวขึ้นมา

เพื่อสำหรับลูกค้าที่ไม่นิยมไปซื้อขายทองคำที่ร้านขายทองโดยตรงแต่นิยมการค้าขายทองคำในระบบออนไลน์ดังนั้นฮั่วเซ่งเฮงจึงได้เล็งเห็นความสำคัญด้านนี้เพื่อความสะดวกในการลงทุนของนะคะทองคำจึงได้สามารถสร้าง Application นี้ขึ้นมาเพื่อให้นักลงทุนนั้นลงทุนในการซื้อขายทองคำผ่านทางแอพพลิเคชั่นนี้ได้เลยเรียกได้ว่าเป็นยุคของระบบดิจิตอลนั่นเอง

      สาเหตุที่ต้องสร้างแอพพลิเคชั่น Gold   Now  นั่นก็เพราะว่าในยุคสมัยนี้ผู้คนส่วนใหญ่นิยมการซื้อขายผ่านทางระบบออนไลน์ซะเป็นส่วนใหญ่ส่วนหนึ่งนั้นก็มาจากการที่มีการระบาดของไวรัสโควิด-19 

      การที่ไปซื้อทองที่ร้านทองโดยตรงนั้นก็ถือเป็นอีกหนึ่งความเสี่ยงที่ทางผู้ซื้อนั้นไม่อยากจะไปเสี่ยงติดเชื้อไวรัส covid ซึ่งถ้าหากว่าร้านทองมีคนไปหนาแน่นก็อาจจะทำให้ติดเชื้อไวรัสโควิตมาได้ดังนั้นหากมีตัวช่วยในการซื้อขายทองคำได้สะดวกและรวดเร็วไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงร้านทองก็สามารถที่จะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและเพิ่มปริมาณการซื้อขายทองคำของลูกค้าได้นั่นเอง 

       นอกจากนี้ทางผู้บริหารของฮั่วเซ่งเฮงยังระบุด้วยว่าแอพพลิเคชั่นนี้จะเปิดตัวเพื่อเป็นการตอกย้ำว่าถ้าบริษัทแห่งนั้นเป็นผู้นำทางด้านการค้าขายทองคำซึ่งบริษัทนี้มีการเปิดบริการซื้อขายทองคำมานานกว่า 7 2 ปีแล้ว 

        ส่วนสำหรับการใช้งาน Application Gold   Now   สามารถ ทำรายการผ่านทางแอพพลิเคชั่นด้วยการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นนี้ผ่านทางโทรศัพท์มือถือแล้วเข้าไปทำธุรกรรมต่างๆซื้อ Application นี้จะมีการผูกบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์เอาไว้เวลาที่มีการซื้อขายกันเกิดขึ้นก็สามารถโอนเงินผ่านทางบัญชีไทยพาณิชย์ได้เลย 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.   gclub ทดลองเล่นฟรี

ฮั่วเซ่งเฮงเปิดตัวแอพพลิเคชั่น Gold Now สำหรับบุกตลาดนักลงทุนทองคำ