เว็บ UFALIKE ถูกตำรวจปราบปราม พบเงินหมุนเวียนกว่า 300 ล้านบาท

         เว็บ UFALIKE ถูกตำรวจปราบปราม  ช่วงนี้เป็นช่วงที่มีการแข่งขันฟุตบอลทำให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วย PCT จำเป็นต้องออกมาปฎิบัติหน้าที่ในการปราบปรามเกี่ยวกับการเล่นการพนัน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งการพนันฟุตบอล เพราะตอนนี้กำลังมีการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020 อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ PCT ได้มีข้อมุลเกี่ยวกับเว็บการพนันฟุตบอลเว็บหนึ่งซึ่งมีการเปิดให้ คนเข้าไปเล่นการพนันเป็นจำนวนมาก มีเงินหมุนเวียนจากการเล่นการพนันต่อวัน หลายล้านบาท 

        เมื่อวันที่10 เดือนกรกฎาคม ปี พ.ศ. 2564   มีการแถลงการณ์มาจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ pct ว่าได้มีการเข้าไปทำการบุกจับกุมเว็บไซต์การพนันออนไลน์โดยในครั้งนี้นั้นได้มีการจับกุมเว็บของ UFALIKE   ซึ่งในการจับกุมครั้งนี้นั้นสามารถจับกุมผู้กระทำความผิดได้ทั้งหมด 7 คน

ด้วยกันนอกจากนี้ยังมีของการอีกมากมายโดยเมื่อทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการตรวจสอบสมุดบัญชีพบว่าเพียงแค่เดือนเดียวเท่านั้นเว็บไซต์การพนันออนไลน์ของUFALIKE  ก็มีเงินหมุนเวียนมากกว่า 300 ล้านบาทเลยทีเดียว

         เมื่อพูดถึงเว็บไซต์การพนันออนไลน์นั้นมันไม่ได้เปิดเพลงแค่การพนันเรื่องของฟุตบอลเพียงอย่างเดียวเท่านั้นเว็บการพนันออนไลน์ลูกค้าสามารถเข้าไปเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมงและสามารถเล่นได้หลากหลายเพราะในเว็บไซต์การพนันออนไลน์นั้นมีให้เล่นตั้งแต่เกม

ซึ่งเอามาเป็นเว็บพนันได้รวมถึงการเล่นสล็อตและบิงโกและไพ่ก็มีอีกด้วยเรียกได้ว่าถ้าเกิดว่าคุณเข้าไปในเว็บไซต์การพนันออนไลน์คุณจะมีการพนันให้เลือกเล่นอย่างมากมายโดยที่ไม่เบื่อเลยทีเดียวและแน่นอนว่าเมื่อมีการเล่นการพนันก็ต้องมีการวางเงินเดิมพัน

       ซึ่งโดยปกติแล้วการเวางเงินเดิมพันเล่นการพนันกับเว็บไซต์ออนไลน์นั้นส่วนใหญ่แล้วลูกค้าจะเสียมากกว่าได้ไปจากว่าทางเว็บไซต์ก็จะมีวิธีการโกงโดยที่ผู้เล่นไม่รู้ตัวกว่าจะรู้ตัวอีกครั้งหนึ่งก็เป็นหนี้การพนันเยอะแล้วและเมื่อเป็นหนี้การพนันก็ต้องหาเงินมาใช้หนี้

ซึ่งเมื่อหาเงินไม่ได้ก็ลักขโมยดังนั้นเพื่อเป็นการปราบปรามเกี่ยวกับเรื่องของอาชญากรรมจึงต้องมีเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ดูแลเรื่องของเทคโนโลยีและดูแลเรื่องของการปราบปรามการพนันผ่านทางเว็บไซต์เพื่อไม่ให้เว็บการพนันเหล่านี้ล่อลวงให้คนเข้าไปเล่นการพนัน

         อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมีการแถลงการณ์ว่าไม่ได้มีการจับกุมเพียงแค่เว็บของUFALIKE  เพียงเว็บเดียวเท่านั้นแต่ยังสามารถจับกุมเว็บการพนันออนไลน์อื่นๆได้อีกมากมายซึ่งเว็บต่างๆเหล่านั้นก็เป็นเว็บที่มีความเกี่ยวพันกับเว็บของUFALIKE  นั่นเอง 

  อย่างไรก็ตามเมื่อมีการเข้าจับกุมก็ต้องมีหลักฐานซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้มีการยึดเอาไว้ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์หรือสมุดบัญชีเงินฝากรวมถึงมีการจดรายชื่อลูกค้าและจำนวนลูกค้าที่เข้าไปเล่นเว็บไซต์การพนันออนไลน์เอาไว้ด้วย 

 

สนับสนุนโดย.  แจ้งฝาก-ถอน ufabet

เว็บ UFALIKE ถูกตำรวจปราบปราม พบเงินหมุนเวียนกว่า 300 ล้านบาท