เปิดบ้าน OnlyFans กับความลับที่สร้างรายได้มากกว่า 2,000ล้านดอลลาร์ต่อวัน!

เปิดบ้าน OnlyFans กับความลับ  ตั้งแต่ได้มีการล็อกดาวน์เป็นเวลานานๆ ก็ทำให้เกิดกระแสต่างๆ อย่างดาว Tiktok บ้าง นักอนุรักษ์พันธุ์ไม้บ้าง และล่าสุดกับแพลตฟอร์มสร้างคอนเทนต์ที่มาแรงแซงทุกกฎอย่าง “Onlyfans” นั่นเอง และแน่นอนเชื่อว่า หลายๆ คนอาจจะรู้จักแพลตฟอร์มนี้กันดี

ซึ่งจริงๆ แล้ว OnlyFans คือแพลตฟอร์มสัญชาติอังกฤษที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2016  เพราะไอ้เจ้าแพลตฟอรม์นี้นั้น มันมีความคล้ายคลึงกับโพสต์ภาพหรือพวกคอนเทนต์ต่างๆ ที่เหมาะสำหรับคนที่มีการชอบเล่น Facebook หรือ IG มากๆ นั่นเอง

โดยมีลักษณะการใช้งานคล้าย IG และ Facebook ผู้ใช้งานสามารถเป็นทั้งผู้สร้างคอนเทนต์ และผู้เสพคอนเทนต์ โดยสามารถสร้างสรรค์เนื้อหาได้อย่างอิสระ แต่ OnlyFans มีข้อแตกต่างที่สำคัญคือ ผู้ใช้งานต้องสมัครสมาชิกเพื่อดูเนื้อหา โดยเรตราคาอยู่  4.99-49.99 ดอลลาร์ต่อเดือน (150-1,500 บาท)

คำถามคือ ถึงแม้จะต้องเสียงเงินจำนวนหนึ่งเพื่อเข้าไปดูคอนเทนต์ แต่ทำไมกลับมีผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยไม่มีทีท่าว่าจะมีขาลง อะไรคือความลับที่อยู่เบื้องหลังแพลตฟอร์มอันน่าค้นหานี้ บทความนี้เราจะมีคำตอบให้คุณ เพื่อคลายสงสัย
รูปแบบการเสนอคอนเทนต์ที่ไร้ขอบเขตและกฎเกณฑ์  จะเรียกว่าจุดแข็งของ Onlyfans เลยก็ว่าได้กับการเปิดกว้างของคอนเทนต์ที่ไม่มีกฎเกณฑ์ใดๆ เลย ไม่ว่าจะเป็นสายดนตรี

ที่มีการแชร์ภาพบันทึกการฝึกซ้อมภายห้องอัด, สายธุรกิจกับคลิปสอนกลยุทธ์การขาย หรือแม้กระทั่งคอนเทนต์ 18+ ที่ไม่มีการเซนเซอร์หรือใช้มุมกล้องเพื่อบดบังใดๆ 

สร้าง FOMO หรือ Fear Of Missing Out อย่างที่รู้ๆ กันว่าการที่เราจะเสพเนื้อหาภายใน OnlyFans ได้นั้น เราจำเป็นต้องจ่ายเงินเพื่อดูเนื้อหา ในลักษณะ Pay-Per-View 

ซึ่งแน่นอนเหลือเกินว่าผู้เสพจะยอมควักเงินจ่ายเฉพาะเนื้อหาที่ตนเองสนใจเท่านั้น คล้ายๆ ในทำนองแฟนคลับที่ยอมเปย์ศิลปินที่ชื่นชอบ และเมื่อได้เริ่มติดตามไปแล้ว ก็คงยากที่จะถอนตัว เพราะกลัวที่จะพลาดโอกาสบางอย่างไปหลังจากนั้น 

ดังนั้นสิ่งต่างที่หรือการที่เรากลัวจะพลาดอะไรไป นั่นเรียกว่า FOMO หรือ Fear Of Missing Out นั่นเอง ซึ่งเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ทางการตลาดที่นิยมใช้กัน จึงเรียกได้ว่าเป็นเทรนด์ใหม่ที่กำลังมาแรงอย่างมากๆ และเชื่อว่าจะดังในโลกโซลเชียลของเราอีกไม่นานนี้อย่างแน่นอน

ซึ่งถือว่าน่าสนใจเลยทีเดียวกับแพลตฟอร์มที่มีจุดแข็งที่ชัดเจนอย่าง Onlyfans โดยมีข่าวแว่วๆ มาว่าแพลตฟอร์มนี้จะกลายเป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศไทย เอาหละสิ จะเกิดอะไรขึ้น และจะเป็นอย่างไรต่อไป อย่าลืมติดตามกัน เพราะพวกแอปต่างๆ หรือแพลตฟอร์มต่างๆ ในโลกออนไลน์นั้นกำลังผุดเป็นดอกเห็นเลยทีเดียว

 

สนับสนุนโดย.    ufabetฝ่ายบริการ

เปิดบ้าน OnlyFans กับความลับที่สร้างรายได้มากกว่า 2,000ล้านดอลลาร์ต่อวัน!

ยูเอ็นวอนทุกประเทศแบน เอไอ ละเมิดสิทธิมนุษยชน

เอไอ ละเมิดสิทธิมนุษยชน   เชื่อว่าสำหรับคนที่ชื่นชอบศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับทางด้านนิวเทคโนโลยี ย่อมต้องรู้จัก เอไอ เป็นอย่างดี เนื่องจากตอนนี้หลายหลายทีและบริษัทเทคโนโลยีหลายแห่งเริ่มพัฒนาระบบ AI อัจฉริยะจะทำงานได้หลากหลายมากขึ้น

โดยเฉพาะการระบุอัตลักษณ์ตัวบุคคล  ซึ่งข้อนี้แหละ ที่ทำให้ Un ติดใจกังวลใจเป็นอย่างมากครับว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะไปละเมิดสิทธิมนุษยชน  ซึ่งถ้าไม่มีการป้องกันให้ดีจะมีโทษมากกว่าประโยชน์

       ล่าสุด  Michelle  Bachelet ทางหลวงใหญ่สิทธิมนุษยชนแห่งสหประชาชาติได้รวบรวมรายงานผลวิเคราะห์เกี่ยวกับผลกระทบของเทคโนโลยีล้ำสมัยต่อสิทธิมนุษยชนโดยชีวะ AI นั้นในแง่มุมหนึ่งนั้นอาจเป็นวิวัฒนาการที่ดีแต่อีกมุมนึงนั้นอาจเป็นการล่วงล้ำและมีผลกระทบต่อสิทธิ์ของผู้คน

รวมทั้งความเป็นส่วนตัวของประชาชนได้   ด้วยความที่เอไอมันมีความฉลาดครับสามารถที่จะแบ่งกลุ่มผู้คนจากเชื้อชาติหรือเพศได้เธอยังเรียกร้องให้ทุกประเทศทั้งหมดควรแบนแอป Aiทั้งหมดที่ขัดต่อกฎหมายสิทธิมนุษยชนและย้ำว่ารัฐบาลไม่ควรบังคับใช้ App Social scoring หรือการให้คะแนนทางสังคม

         เธอย้ำว่าไม่ได้สนับสนุนการห้ามใช้เทคโนโลยีการจดจำใบหน้าทั้งหมดแต่รัฐบาลจำเป็นต้องหยุดการสแกนข้อมูลของผู้คนในรูปแบบ Real Time จนกว่าประเทศนั้นจะพิสูจน์ได้ว่าตัวเทคโนโลยีนั้นถูกต้องไม่มีการเลือกปฏิบัติเป็นไปตามหลักความเป็นส่วนตัวและมีระบบสำหรับป้องกันข้อมูลอย่างครบถ้วนดีแล้ว

        ขณะเดียวกัน   Peggy Hick  ผู้อำนวยการสำนักงานสิทธิมนุษยชนแห่งสหประชาชาติกล่าวได้ว่าระบบ AI อาจมีข้อผิดพลาดหรืออาจนำไปสู่การ ไบแอด หมายถึงการเอนเอียงสุ่มเสี่ยงต่อการนำไปสู่การเลือกปฏิบัติและทำลายโอกาสทุกคนเพราะว่าจะเป็นการเปิดทางให้ติดตามตัวบุคคลไปได้ทุกที่หรือยังเรียกร้องให้งดการใช้ AI ในพื้นที่สาธารณะด้วย

          Peggy Hick ก็ได้ให้สัมภาษณ์ในรายงานของสื่อต่างประเทศในคำว่าคดีในศาลในออสเตรเลียและสหรัฐอเมริกามีการใช้สุ่มเสี่ยงต่อการผิดจรรยาบรรณเพราะว่าเครื่องมือ AI ที่ออกแบบมาให้คาดเดาสภาพจิตใจหรืออารมณ์ของผู้คนที่ถูกสอบสวนไม่ว่าจะเป็นการประเมินการแสดงออกทางสีหน้าสีตา

หรือการเคลื่อนไหวของร่างกายมีความอ่อนไหวต่อกันเองและเป็นการตีความผิดโดยไม่มีพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์ใดๆครับ ทาง Un ยังเสนอแนวทางแก้ไขปัญหาที่เพิ่มมากขึ้นสำหรับรัฐองค์กรระหว่างประเทศและบริษัทด้านเทคโนโลยีไบโอเมตทริกซ์ที่จำเป็นต้องมีคำแนะนำด้านสิทธิมนุษยชนเพิ่มเติมอย่างเร่งด่วนด้วย

     สำหรับเอไอนั้นถือเป็นการทำงานของคอมพิวเตอร์ไม่ใช่มนุษย์ดังนั้นบางครั้งการตัดสินใจของ AI นั้นจึงไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องเสมอไปทำให้บางครั้งบางเรื่องที่ต้องใช้การตัดสินใจด้วยความรู้สึกนั้นจึงยังไม่ควรที่จะใช้ระบบ AI มาช่วยในการตัดสินใจ

แต่ยังคงต้องใช้วิจารณญาณของมนุษย์ในการตัดสินใจแต่บางรายการที่ต้องการความถูกต้องเที่ยงตรงควรใช้ AI ในการพิจารณาการตัดสินใจเพราะ AI นั้นไม่สามารถลำเอียงเข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งได้นั่นเอง

 

สนับสนุนโดย.   ufabet ฝากเงิน ออโต้

ยูเอ็นวอนทุกประเทศแบน เอไอ ละเมิดสิทธิมนุษยชน

Google and Apple ถูก เกาหลีใต้ร่างกฎหมายห้ามผูกขาดช่องทางการชำระเงิน

        Google and Apple ถูก เกาหลีใต้  สำหรับโทรศัพท์มือถือที่เราใช้กันอยู่ปัจจุบันนี้ถึงแม้จะมีมากมายหลายยี่ห้อ หลากหลายรุ่น แต่เมื่อดูผู้ให้บริการที่เราจะเข้าไปดาวน์โหลดแอปต่างต่างมาใช้งานแล้ว

จะเห็นได้ว่าจะมีแค่สองแพลตฟอร์มเท่านั้น ที่ในขณะนี้ทั่วโลกกำลังใช้งานกันอยู่นั่นก็คือ บริการที่เป็นของ Google  โดยจะสามารถดาวน์โหลดได้ผ่านจาก Play Store และยังมีบริการจากทาง  Apple ที่จะสามารถดาวน์โหลดแอปมาใช้งานได้ผ่านทาง App Store 

      อย่างไรก็ตามหลายคนอาจจะไม่ทราบว่าแท้ที่จริงแล้ว สำหรับแอปไหนที่อยากจะเข้าไปเป็นแอปที่สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้ผ่านทาง Play Store and App Store นั้นทางผู้ให้บริการแอปจะต้องเสียค่าต๋งให้กับทาง Google and Apple ด้วยซึ่งยอดเงินที่ต้องจ่ายนั้นสูงมากเพราะมีการเก็บเงินถึง 30% เลยทีเดียว

     ดังนั้นในขณะ ที่ประเทศเกากลีใต้ จึงได้มีการส่งหัวข้อเกี่ยวกับประเด็นการผูกขาดช่องทางการชำระเงินของ Play Store and App Store เพื่อส่งไปยังรัฐสภา เพื่อทำการร่างกฎหมายให้มีการควบคุมการเรียกเก็บค่าต๋งนี้  และตอนนี้ทางรัฐสภาของประเทศเกากลีใต้ก็มีการอนุมัติไฟเขียวออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทำให้จากที่ทั้ง Google and Apple สามารถเรียกเก็บค่าต๋งได้นั้น จะเปลี่ยนเปลี่ยนจะไม่มีการผูดขาดช่องทางการชำระเงินอีกต่อไป ซึ่งถ้าหากนักพัฒนาแอปคนไหนมีแพลตฟอร์มที่น่าสนใจอยากที่จะเข้าไปเป็นผู้ให้บริการใน Play Store and App Store ก็สามารถทำได้อย่างอิสระ

    สำหรับสาเหตุที่มีการส่งเรื่องร่างกฎหมายเข้าที่รัฐสภานั้น เพราะทางประเทศเกาหลีใต้มองว่าการกระทำของ Google and Apple นั้นเป็ฯการผูดขาดทางการค้า การดำเนินธุรกิจ  ดังนั้น จึงได้มีการส่งเรื่องฟ้องไปที่สำนักงานอัยการของประเทศสหรัฐ ซึ่งไม่ใช่การส่งฟ้องเพียงแค่รัฐหรือสองรัฐเท่านั้นแต่การส่งฟ้องในครั้งนี้มีมากกว่า สามสิบเจ็ดรัฐเลยทีเดียว 

     อย่างไรก็ตามสำหรับในประเทศเกาลีใต้นั้น มีการส่งเรื่องเข้ารัฐสภาของประเทศและมีการลงคะแนนโหวตกัน โดยมีจำนวนสมาชิกที่เข้าร่วมโหวตในครั้งนี้จำนวนถึง 188 คนและมีคะแนนที่โหวตเห็นชอบกับกฎหมายฉบับนี้มากถึง 180 คนเลยทีเดียว

และเมื่อเรื่องนี้ผ่านการเห็นชอบและทาง  Google ทราบเรื่องดังกล่าว ก็ไม่ได้มีทีท่าแสดงความต่อต้านอะไร และเหมือนว่า Google เองก็ไม่ได้มีปัญหาเกี่ยวกับการร่างกฎหมายนี้ของทางเกาหลีใต้  ซึ่งเชื่อว่า Google น่าจะทำตามที่กฎหมายของเกากลีใต้ออกมาและน่าจะเริ่มใช้กฎหมายใหม่ในอีกไม่กี่อาทิตย์ข้างหน้า สำหรับ Apple นั้นในตอนแรกไม่ค่อยไม่พอใจ แต่เมื่อผ่านมาไม่กี่วันนี้ก็เหมือนจะยอมรับได้แล้วเช่นเดียวกัน

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย    ufabetฝ่ายบริการ

Google and Apple ถูก เกาหลีใต้ร่างกฎหมายห้ามผูกขาดช่องทางการชำระเงิน

อดีตตัวแทนของนักบินออกมาแฉ นกแอร์เบี้ยวไม่ยอมจ่ายเงินชดเชย

อดีตตัวแทนของนักบินออกมาแฉ  ที่สำนักงานนายกรัฐมนตรีได้รับเอกสารการร้องทุกข์จากตัวแทนซึ่งระบุว่าเป็นตัวแทนของอดีตนักบินของสายการบินนกแอร์ส่งเอกสารถึงด้านนายกรัฐมนตรีให้ช่วยตรวจสอบและจัดการเพื่อขอความเป็นธรรมเกี่ยวกับเรื่องที่พวกเขานั้นเป็นนักบินของสายการบิน นกแอร์และถูกทางสายการบินนั้นเลิกจ้างงานซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น

ตั้งแต่ก่อนที่ยังไม่มีการระบาดของไวรัสโคโรน่าอย่างไรก็ตามเหตุการณ์ที่ทางด้านตัวแทนของนักเรียนต้องออกมาร้องขอความเป็นธรรมท่านก็เพราะว่าในช่วงที่พวกเขาถูกเลิกจ้างงานนั้น

พวกเขาไม่ได้รับเงินชดเชยใดๆจากทางบริษัทนกแอร์เลย  อดีตตัวแทนของนักบินออกมาแฉ ซึ่งตามหลักของความเป็นจริงแล้วหากมีการเลิกจ้างงานลูกจ้างเมื่อไรก็ตามทางบริษัทจะต้องมีการจ่ายเงินชดเชยให้กับลูกจ้างเป็นจำนวนหนึ่ง 

แต่ด้วยสถานการณ์ของพวกเขานั้นกลับพบว่ามีความไม่ชอบมาพากลเกิดขึ้นเพราะก่อนที่จะถูกเลิกจ้างนั้นพวกเขาก็ถูกทางด้านผู้บริหารบางกลุ่มได้มีการข่มขู่ให้มีการลดเงินเดือนของพวกเขาก่อนซึ่งพวกเขานั้นถูกลดเงินเดือนไปถึง 2 ครั้งด้วยกัน

โดยการงดลดเงินเดือนนี้เป็นการลดเงินเดือนเฉพาะแผนกของพวกเขาเท่านั้น ส่วนพนักงานของบริษัท นกแอร์ แผนกอื่นนั้น ยังคงได้รับเงินเดือนเหมือนเดิมตามปกติจึงเป็นเหตุผลที่เชื่อถือได้ว่าสถานการณ์ทางการเงินในขณะนั้นของบริษัทนกแอร์นั้นไม่ได้มีปัญหาแต่อย่างไร 

เพราะถ้ามีปัญหาจริงๆการลดเงินเดือนของพนักงานนั้นจะต้องมีการลดทุกแผนกเหมือนกันและที่สำคัญหลังจากที่มีการขอลดเงินเดือนของพนักงานที่เป็นนักบินแล้วยังมีการส่งข้อความมาครูให้ไปเซ็นยืนยันการขอยอมรับการลดเงินเดือนซึ่งถ้าหากใครไม่เซ็นก็จะถูกไล่ออกดังนั้นพวกเขาจึงจำเป็นต้องมีการเข้าไปเซ็นเอกสารเพื่อยอมรับการลดเงินเดือนแต่อย่างไรก็ตาม 

แต่หลังจากที่มีการขอรับเงินเดือนไปแล้วถึง 2 ครั้งสุดท้ายพวกเขาก็ถูกเลิกจ้างงานอยู่ดี และในระหว่างที่มีการเลิกจ้างงานนี้ทางบริษัทก็ไม่ได้มีเงินค่าชดเชยอะไรให้กับทางพนักงานเลย สำหรับการที่ตัวแทนของอดีตนักบินที่ถูกเลิกจ้างงานออกมาเรียกร้องในครั้งนี้พวกเขาเห็นว่าพวกเขานั้นไม่ได้รับความเป็นธรรมเนื่องจากว่าเขายอมลดเงินเดือนค่อยจะต้องการช่วยเหลือบริษัทเรื่องของค่าใช้จ่าย 

และอยากให้เพื่อนร่วมงานนั้นยังคงมีงานทำด้วยกันทุกคนแต่สุดท้ายมารู้ความจริงภายหลังว่าไม่มีใครที่ถูกเลิกจ้างและเงินเดือนเลยนอกจากกลุ่มนักบินเพียงเท่านั้นทำให้พวกเขานั้นรู้สึกว่าเหมือนถูกบริษัทนกแอร์หักหลังครั้งนี้จึงได้มีการออกมาเพื่อเรียกร้องขอความเป็นธรรมต้องการให้หน่วยงานของรัฐบาลเข้าไปทำการตรวจสอบการบริหารงานของบริษัทนกแอร์

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   www.ufabet.com ลูกค้าลองเข้าผ่านลิ้งนี้นะค่ะ

อดีตตัวแทนของนักบินออกมาแฉ นกแอร์เบี้ยวไม่ยอมจ่ายเงินชดเชย

นาซ่าพบโมเลกุลน้ำแทรกในพื้นผิวดวงจันทร์

นาซ่าพบโมเลกุลน้ำแทรกในพื้นผิวดวงจันทร์ ยังคงมีเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายหลากหลายเรื่องราว ทั้งเกิดขึ้นมาบนโลกของเราหรือแม้แต่เกิดขึ้นนอกโลกของเราแน่นอนว่าทั้งเรื่องราวในอดีตปัจจุบัน หรือแม้แต่เรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้น

ในอนาคตอย่างไรก็ตามสำหรับสิ่งที่เรากำลังจะพูดถึงในวันนี้นั้น มันเกี่ยวข้องกับการค้นพบสิ่งใหม่ๆที่เกิดขึ้นนอกโลกของเราแต่ว่ามันก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่ไกลตัวอะไรนะ  เพราะว่ามันเป็นการค้นพบเกี่ยวข้องกับดวงตานั้นเองดวงจันทร์ว่าเป็นดาวบริวารเพียงดวงเดียวของโลกเรา

แน่นอนว่ามนุษย์สามารถขึ้นไปเหยียบบนพื้นผิวดวงจันทร์ได้แล้วและนักวิทยาศาสตร์เอง  ก็ยังคงมีการศึกษาค้นหาสิ่งต่างๆบนดวงจันทร์อยู่ตลอดเวลาอีกด้วย  อย่างไรก็ตามความลึกลับความงาม ของดาวบริวารดวงนี้ยังมีอะไรให้เราได้ศึกษากันอีกมากมายถ้าคุณอยากจะรู้ว่ามันคืออะไรน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน  ก็ต้องลองศึกษาและติดตามพร้อมกัน

 แน่นอนว่าต่อให้จะเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่เก่งแค่ไหน  มันก็ยังคงมีมาได้มาอยู่ดีที่พวกเขาไม่สามารถศึกษาและหาคำตอบเกี่ยวกับสิ่งต่างๆเหล่านั้นได้เป็นไง 

วันนี้เราที่เรากำลังพูดถึงก็ไม่ได้เป็นความลับอะไรเพราะว่ามันเกี่ยวข้องกับ  การค้นพบสุดยอดทางด้านวิทยาศาสตร์ในปี 2020 ที่ผ่านมาในปี 2020 เป็นปีแห่งความหวังแต่เนื่องจากสถานการณ์หลายๆอย่างทำให้บางโครงการต้องหยุดชะงักไปสำหรับเรื่องราวที่เรากำลังพูดถึงในวันนี้นั้นมันเป็นเรื่องราว  ที่มีชื่อว่านาซ่าพบโมเลกุลน้ำแทรกในพื้นผิวดวงจันทร์นั้นเอง

เครื่องบินสังเกตการณ์ดาราศาสตร์ในบรรยากาศโลกที่ใช้ startopia หรือโซเฟียขององค์การนาซ่าซึ่งมีกล้องโทรทรรศน์รังสีอินฟราเรดติดตั้งอยู่ตรวจพบโมเลกุลของน้ำจะอยู่ในพื้นผิวของดวงจันทร์ดาวที่มีแสงอาทิตย์ส่องถึงและนี่ 

ก็ถือเป็นการค้นพบครั้งสำคัญที่ชื่อว่าอาจจะมีโมเลกุลน้ำกระจายตัวอยู่ทั่วไปทุกแห่งบนพื้นผิวเรียบลื่นของดวงจันทร์ซึ่งง่ายต่อการนำมาใช้ประโยชน์มากกว่าน้ำแข็งได้รู้ว่าบาดลึกที่ค้นพบก่อนหน้านี้และน่าจะเพียงพอต่อการตั้งฐานที่มั่นของมนุษย์  ไปดวงจันทร์ในอนาคต

อย่างไรก็ตามเรื่องราวต่างๆเหล่านี้ยังมีอะไรให้เราได้ศึกษากันอีกมากมาย  และเรื่องราวที่เราที่กล่าวไปข้างต้นนั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งที่เราอยากจะนำเสนอให้ทุกคนได้รับรู้กันว่าในปี 2020 ปีที่ผ่านมามันมีอะไรรัฐบาลเรามีการค้นพบอะไรบ้าง 

และแน่นอนหลายคนอาจจะมองว่ามันไม่ใช่เรื่องสำคัญที่เราจะต้องรู้แต่ถ้าหากว่ามันเป็นสิ่งที่เราต้องรู้ล่ะเพราะแน่นอนการศึกษาดวงจันทร์นักวิทยาศาสตร์นั้น  เล็งไปเห็นถึงการตั้งถิ่นฐานหรือว่าการขึ้นไปสร้างอาณานิคมบนนั้น  การที่เราศึกษาเรื่องราวเหล่านี้ไว้เป็นเรื่องดีมากๆเลยทีเดียว

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   UFABET เว็บหลัก

นาซ่าพบโมเลกุลน้ำแทรกในพื้นผิวดวงจันทร์

ไลเกอร์เป็นสายพันธุ์ผสมระหว่าง เจ้าปลายังสิงโตตัวผู้ผสมพันธุ์กับเสือลายพาดกลอน

ไลเกอร์เป็นสายพันธุ์ผสม แน่นอนอย่างที่ทุกคนก็รู้กันดีว่าโลกของเรานั้น  ถือกำเนิดขึ้นมาว่านานมากแล้วมีหลายสิ่งหลายอย่างต่างๆมากมายที่เกิดขึ้นมาบนโลกของเรา  ซึ่งมันก็รวมไปถึงสิ่งมีชีวิตต่างๆอีกด้วยสำหรับสิ่งมีชีวิตต่างๆมันก็หมายถึงมนุษย์มนุษย์นั้นมีความเฉลียวฉลาดด้วยความเฉลียวฉลาดนี่เอง

ทำให้เราสามารถรับรู้ในหลายๆสิ่งหลายอย่างเรื่องจะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอดีตเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน  หรือแม้แต่เรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตทั้งเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาบนโลกของเราและเรื่องราวที่เกิดขึ้นนอกโลก

สำหรับในวันนี้เราจะพูดถึงเกี่ยวข้องกับพระพุทธศาสนา แล้วมันมีอยู่มากมายหลายชนิดทำวันเดียวก็คงจะไม่หมดจะหาจะมานั่งดูว่ามีสัตว์ชนิดไหนที่เกิดขึ้นมาบนโลกของเราบ้างเราเป็นปี  ก็คงจะไม่หมดอย่างแน่นอน

ซึ่งในวันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเจ้าสาว  ที่ไม่ค่อยปรากฏตัวให้ใครได้เห็นเท่าไหร่หนักซึ่งแน่นอนว่าสัตว์ชนิดนี้นั้นไม่มีความแปลกอย่างหนึ่ง ที่คุณอาจจะยังไม่เคยได้รับรู้มาก่อน

คุณรู้หรือไม่ว่ามีหลายสิ่งหลายอย่างต่างๆมากมายที่เรายังไม่สามารถศึกษาระดับโลกเกี่ยวกับมันได้สำหรับสิ่งที่เรากำลังจะพูดถึงในวันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว หลายสิ่งหลายอย่างต่างๆมากมายที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้ว่ามันเกิดขึ้นมาจริงๆบนโลกของเรา 

แต่ถ้าหากคุณได้ลองศึกษาดูแล้วเราก็คนก็จะต้องพบแต่ความแปลกใจ

สำหรับเรื่องราวที่เรากำลังพูดถึงในวันนี้เราจะพูดถึงสัตว์ลูกผสมที่คนอาจจะไม่เชื่อเลยว่ามันมีอยู่จริงบนโลกของเราเรื่องดังกล่าวที่เรากำลังจะพูดถึงมีชื่อว่าไลเกอร์ ก็นั่นเอง ไลเกอร์เป็นสายพันธุ์ผสม ระหว่าง เจ้าปลายังสิงโตตัวผู้ผสมพันธุ์กับเสือลายพาดกลอนตัวเมียนี่

คือการผสมพันธุ์ระหว่างสองเจ้าป่าที่ได้ชื่อว่าเป็นสัตว์ที่ดุร้ายที่สุด  และน่ากลัวมากที่สุดในผืนป่าลักษณะของไรเตอร์จะมีแผงคอเหมือนสิงโตแต่มีลักษณะที่สั้นกว่า มีลายพาดกลอนแบบถือครองต่างๆจะมีขนาดตัวที่ใหญ่กว่าเสือและสิงโตตามธรรมชาติมาก

เพราะปกติสิงโตตัวเมียจะมีการยับยั้งการเจริญเติบโตเมื่อเข้าสู่วัยหนึ่งแต่ซื้อครอบครัวมีที่ใช้ผสมพันธุ์กับสิงโตตัวผู้นี้ไม่มีการยับยั้งการเจริญเติบโตจึงทำให้มีขนาดตัวที่ใหญ่กว่าสิงโตและเสือทั่วไปมากการจับเจ้าป่าทั้งสองมาผสมพันธุ์กัน เริ่มมีการจดบันทึกครั้งแรกที่ประเทศอินเดียปี 1839

สำหรับจำนวนเผ่าพันธุ์ของไลเกอร์จากทั่วโลกนั้น

มีอยู่เพียง 10 เท่านั้นและไลเกอร์ได้รับการดูแลอนุรักษ์สัตว์ทั้งหมด ไลเกอร์ที่ได้รับการบันทึกลงใน guinness Book ว่ามีน้ำหนักตัวมากที่สุดในโลกนั้นมันก็คือไลเกอรฺที่มีชีวิตอยู่ที่ไมอามี่ประเทศสหรัฐอเมริกาซึ่งมีน้ำหนักตัวถึง 900 ปอนด์หรือประมาณ 400 กิโลกรัมเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามการที่เราได้พูดถึงเรื่องราวของสัตว์ลูกผสมไปในข้างต้นนั้นนอกจากต้นชนิดนี้มันก็ยังมีสัตว์ชนิดอื่นอีกมากมายที่เรายังไม่ได้กล่าวถึง  ถ้าคนสนใจที่จะศึกษาต่อและแล้วมันก็เป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.   ufabet สมัครยังไง

ไลเกอร์เป็นสายพันธุ์ผสมระหว่าง เจ้าปลายังสิงโตตัวผู้ผสมพันธุ์กับเสือลายพาดกลอน

เศรษฐกิจทรุด ทำคนทำงานโรงงาน ร้องไห้หนัก เพราะต้องตกงาน

เศรษฐกิจทรุด  อาจกล่าวได้ว่าสถานการณ์เศรษฐกิจของประเทศไทยโดยรวมนั้นนับตั้งแต่เริ่มมีการระบาดของไวรัสที่ชื่อว่าไวรัสโคโรน่าเข้ามาจากเดิมที่เศรษฐกิจของไทยก็ไม่ได้ดีมากอยู่แล้วกับยิ่งทรุดมากขึ้นกว่าเก่าทำให้โรงงาน

และบริษัทที่ทำเกี่ยวกับเรื่องของอุตสาหกรรมยานยนต์เริ่มทยอยปิดกิจการโรงตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันนี้ปลายปีแล้วแต่สถานการณ์ของบริษัทรวมถึงโรงงานในเขตอุตสาหกรรมยังคงไม่ดีขึ้น

เจ้าของโรงงานส่วนใหญ่ได้รับผลกระทบจากพิษปัญหาเศรษฐกิจมาก่อนหน้าที่จะมีการระบาดของไวรัสโคโรน่าแล้วแต่ก็ยังพยายามที่จะพยุงสถานการณ์เศรษฐกิจของโรงงานของตนเองเพราะหวังว่าเศรษฐกิจของไทยจะสามารถกลับมาดีขึ้นได้

           แต่พอประเทศไทยเจอพิษของไวรัส covid เข้าไปก็ทำให้ผลกระทบนั้นรุนแรงมากยิ่งขึ้นจนไม่สามารถที่จะทำให้เศรษฐกิจกลับมาดีขึ้นแถมเศรษฐกิจทั้งด้านอื่นๆไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวหรือการคมนาคมรวมถึงสื่อโฆษณาต่างๆและธุรกิจเกี่ยวกับด้านอสังหาริมทรัพย์หรืออาจกล่าวได้ว่าธุรกิจทุกอย่างได้รับผลกระทบหมด

          ตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมาที่เริ่มมีปัญหาเศรษฐกิจทรุดอย่างรุนแรงนั้นผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนมากที่สุดก็คือกลุ่มประชาชนคนทำงานโรงงานเนื่องจากว่าบริษัทที่ปิดตัวอันดับต้นๆในประเทศไทยอยู่ในตอนนี้ก็คือบริษัทผลิตชิ้นส่วนต่างๆซึ่งจะรับหนุ่มสาวโรงงานเข้ามาทำงานดังจะเห็นได้จากข่าวที่เราเห็นในทุกวันนี้ว่าบางบริษัทปิดกิจการโดยที่ไม่แจ้งพนักงานให้ทราบล่วงหน้าเมื่อพนักงานเดินทางมาถึงผู้ที่จะเข้าทำงานกับพบว่าตนเองนั้นต้องตกงาน

            ซึ่งเขาแบบนี้ไม่ใช่มีเพียงแค่ 2-3 บริษัทเท่านั้นแต่ถ้าหากเรานับจำนวนขาที่เราเห็นนี้จะเห็นได้ว่าตั้งแต่ต้นปีจนถึงปัจจุบันนี้มีเป็นเกือบ 10 บริษัทแล้วที่มีการปิดโรงงานหรือปิดกิจการโดยที่ไม่แจ้งพนักงานให้ทราบล่วงหน้าทำให้หนุ่มสาวโรงงานต้องเสียใจพากันร้องไห้ทั้งที่ตื่นเช้ามาตั้งใจที่จะมาทำงานตามปกตินั่นเอง 

           ดังนั้นอาจกล่าวได้ว่าปีพศ2563 นี้เป็นปีแห่งความเสียใจของหนุ่มสาวโรงงานกันอย่างมากเลยทีเดียวและยังเป็นปีที่เศรษฐกิจของไทยได้รับผลกระทบหนักถึงแม้จะไม่ใหญ่หลวงเท่ากับต้มยำกุ้งแต่ก็แทบจะไม่แตกต่างกันเลยและสถานการณ์ที่รัฐบาลจะสามารถกู้ฟื้นฟูปัญหาเศรษฐกิจได้นั้นยังคงริบหรี่  เราคงต้องมาลุ้นกันว่าต้องใช้ระยะเวลาอีกกี่เดือนหรือกี่ปีที่หนุ่มสาวโรงงานเหล่านี้จะไม่ต้องร้องไห้เพราะต้องตกงานอีกต่อไป 

        สถานการณ์ตอนนี้คงต้องรอดูสถานการณ์ของเศรษฐกิจโลก  หากเศรษฐกิจโลกยังไม่ดีขึ้น สถานการณ์ของเศรษฐกิจไทยก็คงจะดีขึ้นได้ยากเช่นเดียวกัน 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.   ติดต่อ ufabet

เศรษฐกิจทรุด ทำคนทำงานโรงงาน ร้องไห้หนัก เพราะต้องตกงาน

ประเทศเลบานอนเกิดการประท้วงส่งผลให้เศรษฐกิจในประเทศยิ่งแย่ลง

     ประเทศเลบานอนเกิดการประท้วง   จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ที่มีเหตุการณ์ระเบิดเกิดขึ้นที่เมืองเบรุตประเทศเลบานอนส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมากจากเหตุการณ์ครั้งนั้นมีการคาดการณ์หลายฝ่ายว่าเหตุการณ์ระเบิดอาจจะเป็นการระเบิดพลีชีพ

ประเทศเลบานอนเกิดการประท้วง เพื่อหวังเรียกร้องอะไรสักอย่างแต่ทางรัฐบาลเขาออกมาพูดถึงการระเบิดในครั้งนั้นว่ามีการตรวจสอบแล้วพบว่าเกิดเหตุระเบิดมาจากสารเคมีที่มีการเก็บเอาไว้ตรงบริเวณอู่ต่อเรือนั่นเอง

แต่อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้สร้างความเสียหายให้กับประเทศเลบานอนเป็นอย่างมากและที่สำคัญพลเมืองชาวเลบานอนเกิดความไม่พอใจกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ซึ่งพวกเขานั้นได้ออกมารวมตัวกันตรงบริเวณใจกลางเมืองเบรุตเพื่อเรียกร้องให้รัฐบาลออกมารับผิดชอบกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นโดยพวกเขาต้องการให้รัฐบาลชุดดังกล่าวนั้นลาออก

เนื่องจากหลายคนมองว่าอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นน่าจะเป็นการที่มีฝ่ายที่ไม่พอใจรัฐบาล

นั้นออกมาโจมตีรัฐบาลอย่างแน่นอนและแน่นอนว่านอกจากจะเป็นสาเหตุที่ประชาชนไม่พอใจแล้วยังมีกลุ่มที่ไม่พอใจรัฐบาลเป็นทุนเดิมอยู่แล้วได้ใช้เหตุการณ์ในครั้งนี้หวังกดดันให้รัฐบาลชุดนี้ลาออกเพื่อแสดงความรับผิดชอบนั้นเองซึ่งเหตุการณ์ประท้วงในกลางกรุง เบรุต

ตอนนี้กำลังมีความรุนแรงมากเนื่องจากประชาชนหลายพันคนยืนยันที่จะให้รัฐบาลชุดนี้ลาออกให้ได้ในขณะที่ทหารและตำรวจก็ออกมาป้องกันการก่อการจลาจลในครั้งนี้อย่างเคร่งครัดซึ่งแน่นอนว่าเมื่อมีการจราจลเกิดขึ้นหรือมีการประท้วงเกิดขึ้นสิ่งที่ตามมานั่นก็คือปัญหาเรื่องของเศรษฐกิจเพราะข้าวของต่างๆก็จะมีการขายแพงมากขึ้นช่วงที่มีการประท้วง

ดังนั้นถ้าหากรัฐบาลยังไม่สามารถแก้ไขเหตุการณ์ประท้วงให้หมดไปได้

และยังคงมีการประท้วงที่รุนแรงมากอยู่เช่นปัจจุบันนี้จะทำให้เศรษฐกิจของประเทศเลบานอนนั้นยิ่งได้รับผลกระทบและดิ่งลงเหวมากซึ่งตอนนี้ตามรายงานข่าวมีการระบุว่าหลังจากที่ประชาชนได้ออกมา ประท้วงกันเป็นจำนวนมาก และขว้างปาทำลายข้าวของทางด้านรัฐบาล ออกมายาวนานที่สุดว่าจะมีการเลือกตั้งใหม่แต่อย่างไรก็ตามได้มีการระบุว่ารัฐบาลชุดดังกล่าวนั้นอาจจะยังมีการเข้ามาดูแลประเทศต่อเนื่องไปอีก 2 เดือนก่อนที่จะมีการเลือกตั้งใหม่ได้นั่นเอง

ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้มีหลายประเทศที่ออกมาเข้าข้างกลุ่มผู้ประท้วงซึ่งประเทศหลักๆที่ออกมาเปิดเผยเรื่องของการเข้าข้างกลุ่มผู้ประท้วงโดยก็คือประเทศสหรัฐอเมริกาอเมริกายืนยันว่าความต้องการของประชาชนนั้นคือที่หนึ่งที่ผู้บริหารประเทศควรจะต้องคำนึงถึงนั่นเอง  แต่อย่างไรก็ตาม การประท้วงนั้น ไม่ควรที่จะใช้ความรุนแรงมากนัก ควรจะออกมาเรียกร้องแบบสันติ เพื่อไม่เกิดความเสียหาย ต่อชีวิตและทรัพทย์

 

สนับสนุนโดย.  สมัคร sbobet โดยตรง

ประเทศเลบานอนเกิดการประท้วงส่งผลให้เศรษฐกิจในประเทศยิ่งแย่ลง

ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มดิจิตอลของต่างประเทศจะถูกกรมสรรพากรเรียกเก็บภาษีเพิ่มมากขึ้น

       ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มดิจิตอล มีการพูดถึงเกี่ยวกับเรื่อง Application และความต่างๆของต่างประเทศที่คนไทยกำลังใช้งานอยู่ในขณะนี้ว่าสร้างรายได้ให้กับเจ้าของ platform นั้นเป็นอย่างมากตั้งให้ด้านกรมสรรพากรนั้นเริ่มเล็งเห็นว่าควรจะมีการจัดเก็บภาษีของพวกขัดความต่างประเทศต่างๆให้มากขึ้นกว่าเดิม

เพราะในแต่ละปีนั้นเจ้าของแพลตฟอร์มต่างประเทศมักจะได้รับรายได้จากคนไทยนั้นมากกว่า 1.8 ล้านบาทซึ่ง platform ต่างประเทศที่กำลังเป็นที่นิยมในประเทศไทยอยู่ในขณะนี้ก็อย่างเช่น netflix     Lazada     Google      Youtube     Facebook     Line แม้แต่ Instagram และ Twitter

ซึ่งแปลกปลอมเหล่านี้มีรายได้จากการที่คนไทยนั้นเข้าไปใช้งานเป็นจำนวนมากทำให้กรมสรรพากรจำเป็นต้องมีการเก็บภาษีจากแพลตฟอร์มเหล่านี้เพิ่มมากขึ้นแต่ยังไม่ได้มีนโยบายออกมาว่าท้ายที่สุดแล้วจะมีการเรียกเก็บภาษีมูลค่าเพิ่มกี่เปอร์เซ็นต์คงต้องรอดูการประกาศจากทางกรมสรรพากรอีกครั้งหนึ่ง

ซึ่งเรื่องนี้ทางด้านกระทรวงไอทีก็เคยออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องของแพลตฟอร์มต่างประเทศแล้วว่าสามารถดูดเม็ดเงินจากคนไทยไปได้มากซึ่งทางกระทรวงไอทีเองก็อยากจะให้บริษัทในประเทศไทยนั้นสร้างแพลตฟอร์มดีๆของคนไทยขึ้นมาเพื่อเอาไปให้ชาวต่างชาติได้ใช้งานบ้าง

เพื่อหวังจะดึงดูดเงินจากต่างประเทศเข้ามาในประเทศไทยบ้างนั่นเองเป็นไรก็ตามในตอนนี้พี่เคชั่นหรือแผ่นฟอร์มของประเทศไทยนั้นไม่ได้มีมากนักและไม่น่าสนใจเหมือนกับของชาวต่างชาติทำให้คนไทยส่วนใหญ่ยังคงใช้แบบฟอร์มของชาวต่างชาติไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการดูหนังในการออกสื่อโฆษณาต่างๆ

การเล่นเกมการใช้แอพพลิเคชั่นต่างๆมากมายยังคงยึดเป็นของชาวต่างชาติทั้งหมดอย่างเช่นกันจ้าวันนี้เกี่ยวกับเรื่องของการดูหนังที่เป็นที่นิยมมากก็จะเป็น netflix แล้วก็ wetv ซึ่งทั้งสองอย่างนี้ก็เป็นแพลตฟอร์มของต่างประเทศเช่นเดียวกันดังนั้นเพื่อไม่ให้ประเทศไทยเสียสมดุลให้กับชาวต่างชาติมากนักทางด้านกรมสรรพากรจึงมีแนวความคิดว่าจะเก็บเกี่ยวกับภาษีมูลค่าเพิ่มกับชาวต่างชาติมากขึ้นในการที่จะนำ Application มาให้คนไทยได้ใช้งาน

 คงต้องมารอดูกันว่าถ้าสุดท้ายแล้วทางกรมสรรพากรมีการเรียกเก็บเงินจากแบบฟอร์มของต่างประเทศการใช้งาน Application ต่างๆที่เราเคยใช้งานอยู่บางแอพพลิเคชั่นฟรีและบาง Application ที่มีการเรียกเก็บค่าบริการรายเดือนซึ่งอาจจะไม่สูงมากนักจะมีการเรียกเก็บค่าบริการเปลี่ยนแปลงไปหรือไม่ซึ่งแน่นอนว่าถ้าหากต่างชาติก็ต้องเสียผลประโยชน์

ในการที่ต้องเสียภาษีมูลค่าเพิ่มให้กับกรมสรรพากรของไทยก็น่าจะหันมาเรียกเก็บเงินจากการใช้งาน Application ของคนไทยได้เช่นเดียวกันคงต้องรอดูว่ายอดที่ถูกเรียกเก็บนั้นจะสูงมากแค่ไหนและเราอาจจะต้องมีการหันมาใช้ Application ของไทยของชาวต่างชาติหรือไม่เพื่อเป็นการเซฟค่าใช้จ่ายให้กับคนไทย

 

สนับสนุนโดย.  Ufabet เข้าสู่ระบบ

ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มดิจิตอลของต่างประเทศจะถูกกรมสรรพากรเรียกเก็บภาษีเพิ่มมากขึ้น

ธุรกิจกระเป๋าของบริษัทไมค์พิรัชต์ขาดทุนต่อเนื่อง 3 ปีติดต่อกัน

             ในขณะนี้หากใครที่ไม่รู้จักไมค์พิรัชต์คงเป็นไปไม่ได้เพราะกำลังมีข่าวโด่งดังเกี่ยวกับการยื่นเรื่องขอเป็นของเด็กชาย Maxwell ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ 6 ปีที่แล้ว ธุรกิจไมค์พิรัชต์ขาดทุนต่อเนื่อง  ไมค์พิรัชต์มีชื่อเสียงโด่งดังจากการเป็นนักร้องและนักแสดงหลังจากนั้นก็มีข่าวออกมาเกี่ยวกับเรื่องของการทำนางแบบสาว ซาร่าคาซิงกินีท้อง ซึ่งไมค์พิรัชต์เองก็ออกมายอมรับ 

และตลอดระยะเวลา 6 ปีเรามักจะเห็นภาพใน Instagram หรือไม่ก็ Facebook ของไมค์พิรัชต์ ที่จะมีการถ่ายภาพร่วมกับลูกชายของเขาเองอย่างไรก็ตามตอนนี้เรื่องราวของเขากำลังโด่งดังไปทั่วเนื่องจากว่าเขาถูกจำกัดสิทธิ์ไม่ให้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการดำเนินชีวิตของเด็กชายแม็กเวลนั่นเอง

ธุรกิจไมค์พิรัชต์ขาดทุนต่อเนื่อง แต่อย่างไรก็ตามเนื้อหาสาระเหล่านี้ไม่ใช่สิ่งที่เราจะมารู้หรือศึกษากันในวันนี้และสิ่งที่เราจะมาพูดคุยกันในวันนี้นั่นก็คือเกี่ยวกับเรื่องของธุรกิจของนักแสดงหนุ่มคนนี้ซึ่งเขาเองนั้นเปิดบริษัทผลิตกระเป๋าเบอร์บริษัทของเขานั้นชื่อว่าบริษัท Michelangelo

อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด  บริษัทนี้มีการจดทะเบียนเอาไว้ภายใต้นามสกุลของไมค์พิรัชต์ ซึ่งนามสกุลของเขานั่นก็คือนิธิไพศาลกุล   โดยในช่วงเวลาที่จดทะเบียนนั้นมีการจดทะเบียนเปิดบริษัทมาตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคมปีพ.ศ 2538   

โดยในครั้งนั้นได้มีการลงทุนจดทะเบียนอยู่ที่ประมาณ 1 ล้านบาทด้วยกัน  แต่อย่างไรก็ตามแต่ด้วยภาวะเศรษฐกิจที่ไม่ดีในปัจจุบันทำให้เขานั้นประสบปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของธุรกิจขาดทุนแต่ถ้าหากใครมองย้อนหลังกลับไปและดูเกี่ยวกับเรื่องของการขายกระเป๋าของบริษั   Michael angelo International จำกัดเราก็จะเห็นได้ว่าในช่วง 3 ปีย้อนหลัง

มานี้บริษัทของเขากำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของการขายของขาดทุนมาโดยตลอดซึ่งถ้าดูจากสถิติแล้วในช่วงประมาณปี 2560 นั้นบริษัท Michael angelo International จำกัดขาดคนอยู่เกือบ 1 แสนบาทเลยทีเดียวในขณะที่ปีพศ 2561

นั้นจำนวนการขาดทุนกับเพิ่มมากขึ้น 3 แสนกว่าบาทและในปีพศ 2562 บริษัท Michael angelo International จำกัดขาดทุนเกือบ 2 ล้านบาทเลยทีเดียวนับได้ว่า 3 ปีติดต่อกันมานี้บริษัทผลิตกระเป๋าของไมค์พิรัชต์ นั้นขาดทุนมาโดยตลอดและยิ่งในช่วงประมาณปีพศ2563 นี้เป็นช่วงที่ข้าวยากหมากแพงเป็นช่วงที่เศรษฐกิจตกต่ำ

และไม่สามารถส่งสินค้าออกไปขายยังต่างประเทศได้รวมถึงไม่มีนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมาซื้อสินค้าในประเทศไทยได้ยิ่งทำให้ธุรกิจของไมค์พิรัชต์ ประสบปัญหาการขาดทุนอย่างหนักนั่นเองและนี่อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เขานั้นต้องติดต่อกับอดีตภรรยาของตนเองที่เป็นแม่ของแม็กซ์เวลล์เพื่อขอลดค่าใช้จ่ายในการเลี้ยงดูเด็กชาย Maxwell จนเป็นสาเหตุให้ครอบครัวของเขานั้นทำเรื่องยื่นฟ้องร้องซาร่าคาซิงกินีอยู่ในขณะนี้นั่นเอง

 

สนับสนุนโดย.   ติดต่อ ufabet

ธุรกิจกระเป๋าของบริษัทไมค์พิรัชต์ขาดทุนต่อเนื่อง 3 ปีติดต่อกัน